Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán chó Becgie với những lời mời gọi hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng giống thuần chủng và có chất lượng cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn trại chó Becgie ở Hà Nội uy tín nhất.

Trại chó Becgie Sơn Tây chuyên cung cấp các giống Becgie Bỉ, Nga, Đức chất lượng nhất.

Sơn Tây là trại chó Becgie ở Hà Nội uy tín nhất

Trại chó Becgie Sơn Tây hiện đang là địa chỉ có quy mô lớn nhất trên toàn quốc. Trại đã trải qua nhiều năm nuôi dưỡng, nhân giống và huấn luyện các dòng chó Becgie. Đây được xem là địa chỉ tin cậy của anh em chơi chó cảnh trên khắp khu vực miền Bắc. Các giống Becgie đều được đăng tải trên chobecgie.vn có độ thuần chủng 100% và đầy đủ các loại giấy tờ đi kèm.

Bên cạnh đó, có rất nhiều em Becgie còn được nhập ngoại và từng đoạt giải cao trong dog show. Ngoài ra, chó con tại trại Sơn Tây đều trên 2 tháng tuổi. Chúng được sổ giun, tiêm phòng, xăm tai và đóng số đầy đủ trước khi giao cho người mua. Sở hữu dòng Becgie thuần chủng, trại chó được nhiều tín đồ yêu thích thú cưng tìm đến xin giống. Hiện nay, có rất nhiều em Becgie lớn ở miền Bắc là hậu duệ của những chú chó đời đầu tại Sơn Tây.

Trại chó Becgie Sơn Tây hiện đang là địa chỉ có quy mô lớn nhất trên toàn quốc. 

Những lợi ích khi mua chó Becgie tại trại chó Sơn Tây

Trại chó Becgie Sơn Tây chuyên cung cấp các giống Becgie Bỉ, Nga, Đức chất lượng nhất. Đây đều là những giống chó đẹp, trung thành và rất thông minh. Chúng sở hữu chỉ số IQ cao nên việc huấn luyện rất đơn giản. 

Ngoài ra, chó Becgie của Sơn Tây  còn mang vóc dáng hoàn hảo, màu lông đa dạng và đẹp mượt mà. Chính vì vậy, giống chó tại đây luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Trại chó Becgie Sơn Tây còn cam kết với khách hàng những tiêu chí sau đây:

  • Đảm bảo tất cả các dòng chó becgie đều thuần chủng, khỏe mạnh, không tật nguyền và lai tạp.
  • Chỉ xuất chuồng những em cún khi đủ 3 tháng tuổi trở lên, tẩy giun và tiêm vacxin đầy đủ.
  • Giống bố, mẹ luôn có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có cam kết và chế độ bảo hành lâu dài
  • Khách hàng chỉ cần chọn cho mình một chú chó Becgie ưng ý. Sơn Tây sẽ vận chuyển miễn phí dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào.

 Chó Becgie của Sơn Tây  còn mang vóc dáng hoàn hảo, huấn luyện chu đáo. 

Trên đây là những thông tin cụ thể về trại chó Becgie ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một em thú cưng thông minh thì hãy truy cập vào Chobecgie.vn để tham khảo mức giá cụ thể nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Bài viết liên quan:


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *