Lịch tiêm chủng chó Becgie bạn cần biết

Để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng thì việc tiêm chủng là rất cần thiết. Bởi điều này không những giúp chú chó khỏe mạnh, mà còn phòng tránh các loại bệnh có thể lây nhiễm cho con người. Để nắm được lịch tiêm chủng chó Becgie chính xác mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng thì việc tiêm chủng là rất cần thiết. 

Lịch tiêm chủng chó Becgie mũi 1

Mũi tiêm này được thực hiện khi chó con đủ từ 5 – 8 tuần tuổi. Trước khi tiến hành tiêm, cần đo thân nhiệt của chúng. Nếu nhiệt độ ở mức bình thường thì mới tiêm phòng mũi 1. Bên cạnh đó, Becgie cần phải có thể trạng như sau: ăn uống tốt, không cảm cúm… 

Tất cả các đặc điểm hay những triệu chứng trên cơ thể chó con cần phải kiểm tra thật kỹ. Bác sĩ thú y cần phải chắc chắn chó hoàn toàn khỏe mạnh mới tiến hành tiêm. Sau khi thực hiện xong mũi tiêm thứ nhất, Becgie thường bị sốc phản vệ hoặc cảm cúm nhẹ. Bởi các thành phần có trong vacxin thường rất mạnh.

Cần chú ý lịch tiêm chủng cho thú cưng

Lịch tiêm chủng chó Becgie mũi 2

Sau khi thực hiện xong mũi thứ nhất 21 – 30 ngày thì có thể tiêm vacxin 2. Nếu bạn tiêm ở cơ sở y tế hoặc bác sĩ thú y thì họ sẽ hẹn lịch cụ thể. Trước khi tiêm mũi 2, bạn nên xổ giun cho chúng trước 7 ngày. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về ngày tiêm của chó Becgie. Nếu quá 5 ngày mà bạn chưa đưa chúng đi tiêm thì bắt buộc phải quay lại mũi vacxin 1. Do đó, bạn cần nắm được ngày giờ cụ thể để thú cưng của mình được tiêm chủng đúng lịch nhất.

Lịch tiêm chủng chó Becgie mũi 3

Mũi thứ 3 bạn nên tiêm cho chó Becgie thuốc phòng dại. Sau đó, mũi tiêm này được thực hiện qua từng năm. Thuốc phòng dại không giống như vacxin phòng bệnh virus trước đó. Trên thực tế, mũi tiêm này cũng không nhất thiết phải tiêm vào mũi thứ 3. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho chó Becgie 6 tháng tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các mũi tiêm cho Becgie tại trại chó Sơn Tây. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp lịch tiêm một cách cụ thể và hợp lý nhất. Ngoài ra, trại chó Tây Sơn còn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tiêm và giống chó Becgie thuần chủng nhất hiện nay. 

Trại chó Tây Sơn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tiêm và giống chó Becgie thuần chủng nhất hiện nay. 

Khi mua thú cưng của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí về dịch vụ tiêm chủng. Ngoài ra, các em cún mà chúng tôi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt. Vì vậy, luôn đảm bảo 3 tiêu chí là rẻ, đẹp, khỏe mạnh. Để biết thêm về giá thành của từng em Becgie bạn vui lòng truy cập vào Chobecgie.vn để có thêm thông tin chi tiết nhất.

Trên đây là lịch tiêm chủng chó Becgie mà bạn cần biết. Hy vọng bạn đã nắm rõ thời gian cụ thể nhất để tiêm cho thú cưng của mình. Ngoài ra, khách hàng nào có nhu cầu mua chó Becgie thì hãy nhanh tay liên hệ với Tây Sơn để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*