Bật mí câu hỏi chó Phú Quốc con giá bao nhiêu

Hiện nay chó Phú Quốc đang được lai tạo với giống khác rất nhiều nhằm mục đích cho ra đời sau kế thừa những ưu điểm nổi trội. Vậy làm thế nào để mua được chó thuần chủng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn các dấu hiệu nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng.

Nhận biết qua phần đầu

Để có thể mua được chú chó Phú Quốc thuần chủng, bạn hãy quan sát phần đầu của chúng. Đầu của giống chó này khá nhỏ nhắn những vấn cân đối với cơ thể. Ngoài ra, mõm của chúng trông rất dài và khi thè lưỡi sẽ có những đốm nhỏ. Tại phần giữa trán có và sống mũi có những nét gãy cong nhẹ. Hàm răng rất đều và ngắn khít gần nhau không có kẽ hở.

Nhận biết qua bộ lông

Chó Phú Quốc thuần chủng có bộ lông rất ngắn nhưng vô cùng mềm mượt. Những chú chó thuần chủng có độ dài lông nhỏ hơn 2 cm. Chúng có màu lông vàng lửa, vện, đen hoặc bạch hổ. Vì vậy nếu bạn thấy chú chó có bộ lông khác thì chắc chắn chúng không phải là chó Phú Quốc thuần chủng.

Nhận biết qua đôi mắt

Dấu hiệu nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng là từ đôi mắt. Mắt của chúng có hình hạnh nhân và hơi trố ra ngoài. Chó Phú Quốc thuần chủng sẽ có mắt màu nâu đậm hoặc màu đen, đôi khi có cả màu hổ phách vẫn được tính là thuần chủng. 

Nhận biết qua chiếc đuôi

Đuôi của chó Phú Quốc thuần chủng rất ngắn và hay cuộn tròn trên lưng. Đuôi của chúng không dài quá hai chân sau. Khi chúng di chuyển, chiếc đuôi này cũng không thể cong lên phần sống lưng.

Nhận biết qua phần mình

Chó Phú Quốc có thân hình không quá to, khuôn ngực không rộng nhưng rất sâu. Các cơ ngực lộ rõ, trông rất khỏe mạnh. Phần mông không quá nở nang nhưng lại rất săn chắc 

Nhận biết qua đặc điểm lông xoáy trên lưng

Dấu hiệu nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng dễ nhất là nhìn các xoáy lông trên cơ thể chúng. Phần xoáy lông phải nổi rõ và chiếm diện tích chiều dài hơn nửa lưng chó Phú Quốc. Về hình dạng của các xoáy lông có nhiều kiểu khác nhau như mũi kiếm, chiếc lá, mũi tên… Tuy nhiên các xoáy lông này phải nằm ngay dọc xương sống thì mới đúng là chó thuần chủng.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mách bạn dấu hiệu nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng. Hy vọng qua với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ chọn được chú chó Phú Quốc thuần chủng với chất lượng tốt nhất.

Do đặc điểm của chó Phú Quốc là khả năng thích nghi với môi trường khác khá kém. Do vậy chúng bị lai tạo rất nhiều, để có thể chọn mua được những chú chó thuần chủng, bạn có thể tìm đến Azpet Shop. Chúng tôi chuyên bán chó Phú Quốc thuần chủng 100%, có giấy chứng nhận nguồn gốc đi kèm. Liên hệ với Azpet Shop ngay hôm nay để rinh về “em cún” này nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*