Giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy hiện nay

Giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy tờ đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng hiện nay. Giống chó này gây chú ý bởi ngoại hình nhỏ nhắn cùng với bộ lông xoăn vô cùng đáng yêu. Vậy bạn có biết những yếu tố nào có ảnh hưởng đến giá trị của loài chó này? 

Chó Poodle thuần chủng có những giấy tờ gì?

Với những chú chó Poodle thuần chủng đều có những giấy tờ liên quan để xác minh nguồn gốc và gia phả. Những giấy tờ này sẽ được cung cấp khi tiến hành các giao dịch như mua bán chó và kiểm tra chất lượng. Một số tài liệu để chứng minh điều đó là: giấy chứng minh nguồn gốc, đối với chó nhập ngoại phải có giấy chứng nhận, mức độ thuần chủng. Ngoài còn có chứng thực của một số hiệp hội như:

  • AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ
  • FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới
  • VKA – Hiệp hội chó giống Việt Nam

Giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy tờ sẽ cao hơn hẳn các bé cún không rõ nguồn gốc và nhập lậu. Do đó nếu có nhu cầu tìm mua khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Chó Poodle thuần chủng có những giấy tờ gì

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy tờ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán ra thị trường của giống chó Poodle với giấy tờ đầy đủ. Đó là:

Nguồn gốc xuất xứ 

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến mức của một bé cún Poodle. Nếu với các bé cún có xuất xứ nhập lậu từ Trung Quốc chỉ rơi vào khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với rủi ro đi kèm bởi chúng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Trong khi đó các em Poodle được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam sẽ có mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng. Cao nhất phải kể đến là các bé cún được nhập trực tiếp từ Châu Âu. Cụ thể những chú cún Poodle này có giá từ 60 đến hơn 100 triệu đồng. Nhưng ngược lại giấy tờ và xuất xứ của giống chó này là rất rõ ràng.

Kích thước và màu sắc

Cả hai yếu tố vừa nêu trên đầu có ảnh hưởng đến mức giá bán ra của chó Poodle nếu có giấy tờ đầy đủ. Tùy thuộc vào màu sắc đó có hiếm hay phổ biến mà sẽ có chi phí phù hợp. Điều đó cũng tương tự với kích thước của các bé cún khi quy định giá bán hiện nay.

Tùy thuộc vào màu sắc đó có hiếm hay phổ biến mà sẽ có chi phí phù hợp

Lời kết

Giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy tờ và nguồn gốc vừa được chúng tôi chia sẻ ở phần trên của bài viết. Hy vọng với những gì cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. AZPET là một địa chỉ với uy tín lâu năm chuyên cung cấp giống và các dịch vụ về thú cưng. Nếu như có nhu cầu bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Poodle?

Giá bán chó Poodle thuần chủng có đủ giấy hiện nay

Giải đáp thắc mắc: “giá bán chó Poodle màu lạ bao nhiêu”?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*