Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 79: Vong hồn

Vong hồn là tiêu đề chương thứ 79 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 79

Sau khi Doanh Chính thoát khỏi Zhao, 3 sứ giả với cờ vàng đang đến. Họ có lệnh của nhà vua. Họ muốn nói chuyện với người chịu trách nhiệm về trạm kiểm soát này. Tử Hạ cố gắng đưa Doanh Chính trở lại, nhưng quá khứ cứ ám ảnh anh. Doanh Chính khẳng định mình không thể thoát khỏi những hồn ma này. Tử Hạ nhấc bổng anh ta lên không trung và hét lên rằng chúng không có thật. Tử Hạ săn đón anh, cảm giác mà Doanh Chính chưa từng trải qua. Doanh Chính cảm thấy muốn ngủ và Tử Hạ bế cậu trở lại chỗ những người khác. Đột nhiên họ thấy quân Triệu kỵ binh đang truy đuổi. Tử Hạ bảo họ hãy chuẩn bị chiến đấu. Một trong những người lính Zhao, Tenji đang kéo tới và bất chấp mệnh lệnh của cấp trên để ở lại đội hình. Á Môn hy sinh bản thân để cứu Tử Hạ và những người khác.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 79

Tại biên giới của Tần và Triệu ở hồ thông đỏ, Shou Bun Kun đang đợi Doanh Chính. Doanh Chính vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình đang được Tử Hạ giải cứu. Bản ngã đen tối của Doanh Chính đang cố gắng khiến Doanh Chính mắc kẹt trong chứng trầm cảm, Nhưng Doanh Chính đã tự giải quyết và nói với bản ngã của mình rằng anh sẽ trở thành vua. Kỵ binh Triệu vẫn đang truy đuổi và đang bắn tên vào. Doanh Chính thức dậy ad vào một thời điểm rất tồi tệ khi Zhao đang đến gần hơn, tuy nhiên sau đó Doanh Chính đã thay đổi và cho mọi người can đảm. Tất cả mọi người trừ Tử Hạ đều hy sinh bản thân để bảo vệ Doanh Chính. Tử Hạ biết cô cũng sẽ phải hy sinh bản thân để đưa Doanh Chính đến với Qin và đưa cho anh ta những sợi dây ngựa.

Thông tin thêm về truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 79

  • Đơn vị kỵ binh Triệu đang truy đuổi.
  • Á Môn hy sinh bản thân để cứu Tử Hạ và những người khác.
  • Tại biên giới của Tần và Triệu với hồ thông đỏ, Shou Bun Kun đang đợi Doanh Chính.
  • Doanh Chính thoát khỏi bản ngã thay đổi của mình.
  • Tất cả mọi người trừ Tử Hạ đều hy sinh bản thân để cứu Doanh Chính.
  • Tử Hạ cũng sắp hy sinh bản thân mình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://blogcamnang.com/dich-vu-cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot-nhat-gia-re-chat-luong/

https://blogcamnang.com/mua-loa-san-vuon-o-ha-noi/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*