Chúng tôi Thực phẩm Vĩnh An hiểu được mức tiêu thụ thịt trâu đông lạnh trong nước .Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt trâu tươi cũng như thịt trâu đông lạnh. Đã nhập khẩu các loại thịt trâu trong và ngoài nước về để phục vụ trong bữa ăn cho gia đình bạn. 

Thịt trâu Ấn Độ là một trong các loại thực phẩm mà chúng tôi bán ra nhiều nhất. Vì đây là loại thực phẩm đông lạnh mà được nhà nước và cục an toàn thực phẩm cho phép lưu hành vì có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn và đảm bảo chất lượng tươi ngon.

MS 11 - ALANA

Thịt trâu đông lạnh vẫn có màu tươi ngon của thịt

Thịt trâu đông lạnh và cách rã đông thịt

Khi mua thịt trâu đông lạnh bạn nên tìm chọn loại thịt có màu tươi ngon và biết cách rã đông để chế biến món ăn cho gia đình.

Thịt trâu đông lạnh

 Được chọn lọc để đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ -15 đến -18 độ.  Để giữ được thịt trâu tươi lâu  và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đây là những phần thịt ngon và được bỏ những phần không cần thiết.

An Binh Group cam kết với khách hàng thịt trâu đông lạnh được đóng gói cẩn thận và chất lượng thịt không bị ảnh hưởng.

Cách rã đông thịt trâu đông lạnh

Thịt trâu đông lạnh trước khi chế biến thành món gì đó cần phải rã đông bằng các cách sau.

  • Cách rã đông thịt trâu đông lạnh bằng cho vào tủ mát trước khi nấu vào hôm trước

  • Cách rã đông thịt trâu đông lạnh bằng cách ngâm thịt vào nước lạnh nhưng phải bọc kín để tránh vi khuẩn xâm nhập vào

  • Cách rã đông thịt trâu đông lạnh bằng lò vi sóng 

Thực hư chuyện thịt mất ký sau khi rã đông, có phải chiêu trò kinh doanh  gian lận?

Cách rã đông thịt trâu đông lạnh

Ăn thịt trâu đông lạnh có tốt không

Đây là câu hỏi mà nhiều bà nội trợ quan tâm để chọn thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Ăn thịt trâu đông lạnh có tốt không? 

Bạn nên an tâm sử dụng thịt trâu đông lạnh vì sau khi giết mổ thịt sẽ được làm đông ngay. Nên giữ được độ tươi ngon và hương vị của thịt và bảo quản được lâu trong ngăn đá của tủ lạnh.

Thịt trâu có nhiều dưỡng chất và nhiều chất sắt hơn, lượng mỡ rất ít chỉ có 1,6 đến 5,6% so với thịt bò. Nên nhiều người muốn giảm cân thì cách ăn thịt trâu cũng là cách giảm béo an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thịt trâu chế biến được rất nhiều món như nướng, xào, luộc, hấp….

Cách làm thịt trâu khô bằng lò vi sóng thơm ngon, cực dễ tại nhà

Chuẩn bị chế biến món ăn từ thịt trâu

Với bài viết thịt trâu đông lạnh trên các bạn sử dụng thịt trâu đông lạnh cho cả gia đình. Đây là cách chọn lựa đúng đắn của chị em nội trợ. Vì vậy để yên tâm chọn được thực phẩm thịt trâu đông lạnh tươi ngon được nhập khẩu từ các nước uy tín.

 Đảm bảo được an toàn và độ tươi ngon của thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua thucphamvinhan.com Để được chúng tôi phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Thịt viên với bánh sandwich thịt bò

Cách làm xúc xích bò đổi vị cho bé yêu

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *