Sửa nhanh chóng lỗi màn hình Samsung Z Flip bị loang màu

Màn hình Samsung Z Flip bị loang màu với các đốm đen, vũng màu đen, tím loang lỗ trên màn hình. Đây thật sự là lỗi hỏng màn hình rất nặng và hoàn toàn không thể sửa triệt để. Khi điện thoại bị lỗi loang màu thì thay màn hình mới cho điện thoại được xem là giải pháp tốt và hiệu quả nhất.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nếu bạn gọi điện thoại đến gọi điện thoại hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc nếu muốn được miễn phí kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy thì bạn có thể đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Dấu hiệu nhận biết khi màn hình điện thoại Samsung Z Flip bị lỗi loang màu

Lỗi loang màu còn đucợ gọi là lỗi chảy mực. Màn hình điện thoại khi bị lỗi này thì sẽ có các đốm đen, tím xuất hiện. Các đốm đen này có đa dạng kích cỡ lớn, nhỏ khác nhau tùy vào mức độ hỏng nặng hay nhẹ của điện thoại. Lỗi loang màu được ví như bệnh ung thư và các đốm đen như là các tế bào ung thư, các đốm đen một khi đã xuất hiện thì không biến mất, không thể xóa chúng đi, ngược lại chúng sẽ ngày càng phát triển, to hơn, nhiều hơn và lan rộng hơn. Các đốm đen lan ra đến đâu thì màn hình sẽ bị mất khả năng hiển thị và cảm ứng sẽ bị liệt đến đấy.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung Z Flip bị lỗi loang màu

Lỗi loang màu chỉ xảy ra khi cấu trúc phần cứng của màn hình bị hỏng. Những nguyên nhân có thể khiến phần cứng của màn hình bị hỏng là:

  • Nước và bụi bẩn: Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, có khả năng gập đôi màn hình rất độc đáo, tuy nhiên đây lại được xem là một nhược điểm khá lớn đối với Samsung Z Flip. Tại vị trí gấp khúc của màn hình hoàn toàn không có bất cứ thứ gì che chắn, khiến cho nước và bụi bẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào trong màn hình điện thoại. Chính nhà sản xuất cũng không hề nói về khả năng chống thấm nước của dòng điện thoại này.
  • Va đập: Không riêng gì màn hình gập mà tất cả các loại màn hình điện thoại đều rất nhạy cảm và mong manh, không thể chịu được các tác động lực. Do đó mà nhà sản xuất thường gắn thêm lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên vì thiết kế màn hình gập nên Z Flip không có lớp mặt kính, đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình cực kỳ dễ bị hư nếu bị va đập.

Xem thêm:

Biện pháp xử lý khi màn hình Samsung Z Flip bị bóng mờ

Cách sửa hiệu quả khi Samsung Z Flip bị lỗi màn hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*