Độ ồn phù hợp của một máy ly tâm Sigma hoạt động êm ái

Trong phòng thí nghiệm, độ ồn thường khá cao. Nhiều thiết bị đang chạy cùng lúc và mọi người đang nói chuyện. Đài phát thanh cũng được bật thường xuyên, làm tăng thêm mức độ tiếng ồn. Khi so sánh các máy ly tâm Sigma, không chỉ kiểm tra công suất và số vòng trên phút. Hãy suy nghĩ về mức độ tiếng ồn cũng như để giảm mức độ căng thẳng của bạn do quá nhiều tiếng ồn gây ra.

Tiếng ồn trong phòng thí nghiệm phát ra từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm máy hút mùi, tủ an toàn sinh học, tủ lạnh, tủ đông và máy ly tâm. Tiếng ồn từ tất cả các nguồn cộng lại thành một mức độ ồn tích lũy. Ví dụ, hai thiết bị hoạt động ở 55 dB (A) tạo ra độ ồn là 58,1 dB (A). Thêm thiết bị thứ ba hoạt động ở 60 dB (A) dẫn đến độ ồn là 62,1 dB (A).

Máy ly tâm Sigma là một trong những thiết bị được sử dụng thường xuyên trong các phòng thí nghiệm khoa học và chẩn đoán trên thế giới. Chúng cũng có thể là một nguồn ô nhiễm tiếng ồn. Thiết bị tiêu chuẩn cho tối đa 24 ống 1,5 hoặc 2,0 mL là một thành phần không thể thiếu của nhiều quy trình công việc bao gồm chiết xuất DNA / RNA và tinh chế protein. Những thiết bị thí nghiệm này liên tục được sử dụng và thường đặt trên bàn phòng thí nghiệm ngay bên cạnh người sử dụng. Máy ly tâm hiện đại được thiết kế đặc biệt để hoạt động với tiếng ồn thấp giúp giảm mức ồn tổng thể và góp phần tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và thú vị hơn.

độ ồn phù hợp của máy ly tâm Sigma
Độ ồn phù hợp của máy ly tâm Sigma hoạt động êm ái

Trong quá trình phát triển Máy ly tâm 24 chỗ phải đặc biệt chú ý đến việc phát ra tiếng ồn thấp. Thời gian chạy của máy ly tâm ngắn lên đến 12 phút nên chạy êm nhẹ, vì hầu hết các lần chạy máy ly tâm Sigma đều ngắn hơn. Khoảng thời gian này là đủ cho các bước ly tâm theo yêu cầu của hầu hết các bộ tách chiết DNA / RNA, thường chỉ đòi hỏi 30 giây hoặc 2 phút. Không được vượt quá mức tiếng ồn trung bình 45 dB (A) trong những lần chạy ngắn này. Chỉ trong thời gian chạy lâu hơn, máy thở sẽ chuyển sang công suất tối đa để tản nhiệt khỏi thiết bị – nhưng ngay cả khi đó, các máy ly tâm hiện đại vẫn có thể yên tĩnh với độ ồn dưới 51 dB (A).

Model máy ly tâm Sigma nổi bật hoạt động êm ái

Model: Sigma 1-14

  • Máy ly tâm Sigma 1-14 với kết cấu nhỏ gọn phù hợp với nhiều phòng thí nghiệm, xét nghiệm.
  • Công suất tối đa: 24 x ống 2 ml
  • Tốc độ tối đa: 14,800 vòng/phút
  • Lực ly tâm tối đa RCF: 16,163 x g
  • Thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, độ ồn ≤ 54 dB
  • Với thời gian gia tốc và giảm tốc nhanh chóng, thích hợp với nhiều roto có các ống thể tích khác nhau, hệ thống khoá nắp cơ giới tự động tiện lợi, không tốn sức … Thiết bị ly tâm này được sử dụng nhiều trong phân tách mẫu máu hay nước tiểu, trong y tế thực hành, bác sĩ thú y và phòng thí nghiệm quy mô nhỏ.
model máy ly tâm Sigma nổi bật
Model máy ly tâm Sigma nổi bật
  • Có thể đáp ứng cho các ứng dụng sinh học phân tử như tách chiết DNA, RNA và protein, hóa học lâm sàng, các yêu cầu trong phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm thực phẩm, trường đại học cũng như ngành công nghiệp dược phẩm.
  • Được trang bị bộ điều khiển SpinControl hiển thị rõ ràng và trực quan cới các phím chức năng dễ sử dụng, dung lượng bộ nhớ lên đến 10 chương trình tiện lợi khi sử dụng. Một tính năng đặc biệt khác là khóa nắp cơ giới, làm cho việc đóng nắp dễ dàng mà không tốn sức.

Tham khảo thêm tại:

https://blogcamnang.com/cach-lam-banh-bong-lan-bang-noi-com-dien/

https://blogcamnang.com/tim-hieu-tai-sao-bi-ran-da-o-tuoi-day-thi-va-cach-khac-phuc/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *