Phẫu thuật nâng ngực có đau không trong, sau khi thực hiện là thắc mắc được nhiều chị em có nhu cầu áp dụng cách nâng ngực này quan tâm.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không cho người bệnh nhân trong khi tiến hành và sau khi kết thúc việc nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, rõ ràng, chính xác nhất qua các thông tin dưới đây nhằm giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Venus By Asian

 

Phẫu thuật nâng ngực có đau không trong khi thực hiện?

Nâng ngực được xem là một cuộc đại phẫu với sự tác động của dao kéo tiến hành xâm lấn, tác động đến da thịt của chúng ta. Nếu nói tiến hành phẫu thuật nâng ngực không đau có nghĩa là bạn đang bị “nói dối trắng trợn” bởi khi châm 1 cây kim nhỏ vào da thịt bạn cũng đã cảm thấy đau. Cuộc đại phẫu thuật nào chắc chắn cũng gây ra đau đớn vì đây là một phản xạ hoàn toàn tự nhiên của cơ thể chúng ta.

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bệnh nhân sẽ có những trạng thái tâm lý khác nhau nên cảm giác đau đớn nhiều hoặc ít tùy theo cảm giác của mối người. Khi trải qua phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thủ thuật gây mê, gây tê trước khi bắt đầu nên cơn đau hoàn toàn không thể tiếp cận bạn được. Những cảm giác khó chịu và đau đớn chị em sẽ cảm nhận được trong thời gian hậu phẫu.

>> Xem thêm bơm ngực ở đâu an toàn, hiệu quả?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Khi thuốc mê cũng như thuốc gây tê hết tác dụng của nó chắc chắn bệnh nhân sẽ bắt đầu cảm nhận được cơn đau nhức tại vùng nách và xung quanh vùng ngực. Thời gian cơn đau diễn ra là 1 – 2 tuần sau khi kết thúc phẫu thuật hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên bạn sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ để kiểm soát cơn đau một cách tốt nhất sau hậu phẫu.

Làm thế nào để giảm đau đớn khi phẫu thuật nâng ngực?

  • Giữ tâm lý thoải mái nhất trước khi tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực là cách giúp bạn trấn an các phản xạ tự nhiên bên trong cơ thể của mình.

  • Chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa, gia đình, người thân, bạn bè để cảm nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực.

  • Tuân theo quy định thăm khám chuyên khoa, điều trị khi sử dụng phẫu thuật nâng ngực.

  • Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong việc sử dụng thuốc giảm đau, giãn cơ sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

  • Uống thuốc với liều lượng quy định, tránh lạm dụng bởi có thể gây nguy hiểm cho bản thân mà lại không ức chế được cơn đau.

  • Áp dụng chế độ ăn uống khoa học nhằm không làm sưng, viêm, ảnh hưởng đến vết thương do nâng ngực gây ra đồng thời giảm đau hiệu quả.

  • Tránh vận động mạnh hoặc tác động lực mạnh đến vùng nách, bầu ngực vừa được phẫu thuật để nâng cấp.

  • Không nên sử dụng các loại áo lót quá chật, trang phục cần rộng rãi, thoải mái.

  • Không nên bắt đầu công việc ngay sau khi làm phẫu thuật nâng ngực để giảm đau tốt nhất sau cuộc đại phẫu.

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực có đau không chắc chắn chị em đã phần nào có thể giải đáp được. Vậy nên hãy chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để nâng ngực an toàn, giảm đau nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vi khuẩn Hp từ đâu mà có và nó có ảnh hưởng gì tới con người

>>> Review dòng đồng hồ điện tử nam Casio kết hợp máy tính


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *