Là phòng đầu tiên mà khách nhìn thấy, phòng khách phải xuất hiện hấp dẫn. Chức năng của nó, là nơi tụ tập của chủ nhà và người thân đến thăm, cũng yêu cầu phòng khách đi kèm với khái niệm nội thất tốt nhất có thể. Trang trí phòng khách có thể là một sự tinh tế của khái niệm nội thất của phòng khách, đặc biệt đối với một phòng khách đã không được cập nhật trong một thời gian dài.

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Một số trang trí của phòng khách mời bạn can đảm hơn trong việc tạo ra một bầu không khí mới thông qua việc chơi màu sắc, hoa văn và vật liệu. Vậy những gì về ứng dụng của trang trí phòng khách?

Điều quan trọng nhất là làm nổi bật sự tồn tại của trang trí phòng khách. Giống như các sản phẩm được trưng bày trong cửa sổ cửa hàng, trang trí phòng khách nên có thể bán toàn bộ khái niệm nội thất của phòng khách được trình bày. Kiểm tra cảm hứng dưới đây!

1. Trang trí tường hấp dẫn

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Có một số loại của phòng khách trang trí có thể mang lại điểm nhấn hấp dẫn trên tường, như wallpape hay tường dán. Tuy nhiên, hãy cố gắng thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn bằng cách cố gắng trang trí một phòng khách khác, một thứ có thể mới đối với bạn, đó là một bức tranh trang trí tường.

Ngay cả khi bạn cảm thấy mình không đủ tài năng để vẽ tranh tường, một nét riêng, nghệ thuật có thể tô điểm cho phòng khách tạo ra một ấn tượng quyến rũ, tối đa.

2. Phòng trưng bày trên tường

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Sắp xếp tất cả các đồ trang trí tường mà bạn có linh hoạt ở đầu của ghế sofa phòng khách. Ngoài việc treo nó trên tường để trông giống như một sự thống nhất cắt dán, bạn có thể sử dụng các kệ để hiển thị trang trí phòng khách.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách giá rẻ, hiện đại, sang trọng

Sử dụng một khung hình hiển thị nhiều loại hoàn thiện khác nhau, từ gỗ đáng nhớ đến inox hoặc kim loại. Sự sắp xếp trang trí của phòng khách tạo thành một bố cục đối xứng sử dụng các kích thước khung khác nhau.

Khoảng cách giữa các khung cũng phải được thực hiện nhất quán để loạt trang trí phòng khách trông không dài chừng nào nó chồng chất hoặc di chuyển.

3. Bộ sưu tập trên giá mở

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Mặc dù đó là một không gian chung, nhưng không có hại trong việc thể hiện một liên lạc cá nhân trong phòng khách, đặc biệt là nếu nó làm cho chủ sở hữu thoải mái hơn khi ở đó.

Tận dụng bộ sưu tập cá nhân mà bạn có như một trang trí của phòng khách. Sử dụng kệ mở để hiển thị trang trí phòng khách. Nó không phải chỉ bao gồm một loại bộ sưu tập, trang trí phòng khách từ bộ sưu tập tư nhân có thể ở dạng sách, đồ chơi hoặc đồ cổ từ xưa.

4. Cây cảnh

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Các màn hình treo tường hoặc bộ sưu tập được sắp xếp trên một kệ mở gần ghế khách . Các góc của căn phòng cũng có thể được sử dụng để hiển thị trang trí của phòng khách này.

Ngoài việc mang lại sự mát mẻ và ấn tượng tự nhiên, việc đặt cây cảnh làm vật trang trí phòng khách cũng rất tốt cho sức khỏe và tâm lý của bạn. Trang trí phòng khách này có thể làm sạch không khí bên trong ngôi nhà đồng thời mang lại hiệu quả thư giãn cho chủ nhân.

Read more: https://ratedhomeappliances.com/best-ceiling-fans/

5. Thử nghiệm với sơn

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Sơn tường là một phần của trang trí phòng khách mà bạn có thể xử lý sáng tạo. Hơn nữa, sơn tường là trang trí của phòng khách dễ dàng xây dựng một ấn tượng nhất định.

Tạo diện tích tường làm phương tiện để bạn thử nghiệm, chẳng hạn như bằng cách tô màu một phần của bức tường bằng màu đậm hơn. Vì màu sơn xanh mang lại hiệu ứng thị giác khác nhau trong phòng khách, nơi hầu hết các bức tường bị chi phối bởi màu trắng.

Bí quyết để áp dụng trang trí phòng khách bằng sơn này trở thành một nền tảng khi bạn và các thành viên khác trong gia đình có sự khác biệt về thị hiếu màu sắc.

6. Mô hình lớp và màu

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Trình bày một sự kết hợp của các mẫu và màu sắc đồng thời để tạo ấn tượng lớp lễ hội trong phòng khách. Trang trí phòng khách có thể được sử dụng để nhận ra ấn tượng này là một chiếc đệm với nhiều họa tiết, ném hoặc vải với nhiều họa tiết khác nhau và một tấm thảm có nhiều họa tiết. Cũng hiển thị các họa tiết trên ghế sofa .

Để giữ cân bằng, đặt một yếu tố trang trí hoặc đồ nội thất màu trung tính ở giữa một vở kịch của các mẫu và màu sắc từ trang trí phòng khách.

6 trang trí phòng khách này làm cho dân cư áp dụng nhiều trong suốt cả năm

Sáu trang trí của phòng khách hóa ra lại tạo ra một ảnh hưởng và ấn tượng khác nhau trong phòng. Bây giờ là lúc để tự hỏi bạn muốn tạo ra bầu không khí mới nào trong phòng khách, sau đó chọn một hoặc nhiều trong số các trang trí phòng khách này đại diện cho khái niệm.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 9 Chất Liệu Nỉ Nhung Sử Dụng Trong Thiết Kế Nội Thất

– 6 Kết Hợp Màu Xanh Lá Cây Tosca Đặc Trưng Trong Thiết Kế Nội Thất


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *